Chào mừng quý khách hàng đến với trang Website chính thức của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ hết lòng phục vụ quý khách hàng !
Vị trí của bạn:Trang chủ>>Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH thiết bị xử ly nước PND Việt Nam
Điện thoại:0888998694

Điện thoại di động:
Fax:
Địa chỉ: Số 186B Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung quận Thanh Xuan Hà Nội

Chi tiết sản phẩmThiết bị thẩm thấu ngược RO 300 m3/h ( Phát điện)

Hiện tại, công nghệ sản xuất nước sạch tinh khiết trên cơ bản gồm có bốn phương pháp: Phương pháp chưng cất, phương pháp điện thẩm tách, phương pháp trao đổi ion và phương pháp thẩm thấu ngược ( gọi tắt là RO).

A, Sản xuất nước sạch bằng phương pháp chưng cất là dùng nhiệt để đun sôi, khi hơi nước bốc lên ở nhiệt độ cao nhất ta thực hiện phương thức làm lạnh để nước được ngưng tụ.B, Khử khoáng ( phương pháp trao đổi ion) là một phương pháp thực hiện trên nguyên ly hoán đổi vị trí hóa học của ion.C, Phương pháp thẩm tách điện ( EDI) là phương pháp dự trên nguyên ly tách điện hóa học trong đó các ion được vận chuyển qua màng trao đổi ion từ nơi có nồng độ thấp đến nơi có nồng độ cao hơn, dưới tác dụng của dòng điện một chiều (DC). ( Đay là phương pháp sản xuất nước siêu tinh khiết sử dụng công nghệ và thiết bị phức tạp hơn, ch phí cao hơn).

D, Kỹ thuật thẩm thấu ngược là ky thuật hiện đại, tiết kiệm và có hiệu suất cao.  Quá trình thẩm thấu ngược phụ thuộc vào một màng bán thấm, nước di chuyển chuyển từ dung dịch muối có nồng độ cao, qua màng bán thấm sẽ được chuyển thành dung dịch muối loãng, vì các phan tử muối có khối lượng phan tử lớn hơn nước nên khi di chuyển qua màng bán thấm, muối cùng các hợp chất có phan tử lớn bị giữ lại và cho phép  phan tử nước đi qua. Kết quả cuối cùng nước được chuyển sang phía bên kia của màng bán thấm còn dung dịch muối có nồng độ cao sẽ bị giữ lại ở phía bên này. Công nghệ RO (thẩm thấu ngược) là công nghệ lọc nước tiên tiến và triệt để nhất hiện nay. Vì các khe hở màng lọc RO  có kích cỡ 0,001 micromet,  giống như cơ chế hoạt động của thận người sẽ cho ra sản phẩm nước hoàn toàn nguyên chất.

     Công ty chúng tôi dựa trên cơ sở phương pháp lọc truyền thống sử dụng kỹ thuật thẩm thấu ngược để sản xuất nước siêu tinh khiết, có thể loại bỏ các nguyên tố gay độ đục, độ sắc, độ cứng và các nguyên tố kim loại phóng xạ, các loại nguyên tố vô cơ tồn tại trong nước, đặc biệt là các vật chất hóa học, nguyên tố kim loại gay hại đến sức khỏe con người như: Arsenic ( asen), đồng, cadmium, barium, chrome, mercury, mangan... , làm cho nước sạch đến độ tinh khiết. Đặc điểm của hệ thống chiếm diện tích nhỏ, có khả năng tự động hóa , do đó có thể sử dụng lắp đặt ở mọi điều kiện môi trường , những nơi yêu cầu cao về chất lượng nước như: Nhà ở, khách sạn, nhà khách, bệnh viện ...Hệ thống thiết bị gồm có: Bể nước nguồn——→Bơm vận chuyển———→Bộ lọc——→Bộ lọc than hoạt tính——→Bộ lọc an toàn——→Thiết bị RO——→Bể nước thành phẩm 


客服中心

Liên hệ
0888998694
0941024305

展开客服