Chào mừng quý khách hàng đến với trang Website chính thức của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ hết lòng phục vụ quý khách hàng !
Vị trí của bạn:Trang chủ>>Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH thiết bị xử ly nước PND Việt Nam
Điện thoại:0888998694

Điện thoại di động:
Fax:
Địa chỉ: Số 186B Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung quận Thanh Xuan Hà Nội

Chi tiết sản phẩm        Mô đun 5000L

     Giá sản phẩm: 70.700.000 VND

     EDI (Electro – de – ionization) là một kỹ thuật xử ly làm nước sạch kết hợp kỹ thuật trao đổi ion, kỹ thuật trao đổi màng ion, kỹ thuật lực điện động  (kỹ thuật thẩm tách bằng điện). Kỹ thuật này lợi dụng việc trao đổi ion để  khử muối khắc phục độ phan cực của thẩm tách điện làm cho việc khử muối không được triệt để, đồng thời lợi dụng thẩm tách điện xảy ra hiện tượng điện phan nước thành ion Hvà OH-, làm hạt nhựa trao đổi hồi phục chức năng  bị tiêu biến thông qua hoá chất được hồi phục trở lại. Do đó đay là một kỹ thuật mới xử ly nước sạch hoàn toàn mới  bắt đầu có từ những năm 80 của thế kỷ thứ 20.Trải qua hai chục năm phát trển, công nghệ EDI đã được xử ly rộng rãi tại thị trường các nước  Chau Âu và Bắc Mỹ trong lĩnh vực xử ly nước siêu tinh khiết. EDI thuộc hệ thống xử ly nước tinh, thông thường sử dụng kết hợp với thẩm thấu ngược RO tạo thành hệ thống xử ly nước sạch, thay thế thiết bị trao đổi ion hỗn hợp của công nghệ xử ly nước truyền thống. Trong công nghệ EDI, nước cấp yêu cầu có điện trở suất 0.025-0.5MΩ·cm, thiết bị thẩm thấu ngược hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu. Nước siêu sạch qua công nghệ EDI có điện trở suất lên đến 18MΩ·cm trở lên.

Nguyên ly hoạt động của EDITrong thiết bị EDI, các ion trong nước cấp sẽ được loại bỏ sau khi thông quahạt nhựa, để nước đạt đến độ sạch, lúc này lợi dụng nguyên ly trao đổi ionnhằm loại bỏ các ion trong nước. Do hai màng trao đổi ion tăng điện áp,nên phan tách phan tử nước  thành ion H+ và OH- để tái sinh hạt nhựa.Đồngthời dưới tác dụng của dòng điện, điện áp ổn định  các ion trong nước traođổi với nhau và  kết quả của việc trao đổi các ion trong nước là các ion H+và ion OH- thay thế cho các ion cation và anion, các ion bị loại bỏ di chuyển đến khoang tập trung, từ đó quá trình tái sinh diễn ra liên tục. Chính vì vậyhoạt động của thiết bị EDI là liên tục, các ion liên tục được loại bỏ và hạtnhựa được tái sinh liên tục nhờ quá  trình tách ion của điện.Quá trình tiền xử ly nước cấp được thực hiện bởi thiết bị EDI, trong đó cónhững tính năng tối ưu như có thể giảm bớt đi một vài ảnh hưởng đến thiếtbị, kéo dài tuổi thọ cho tổ hợp các linh kiện trong thiết bị EDI.

Tiêu chuẩn nước cấp của thiết bị EDI

Nguồnnước

Nước thành phẩm được xử ly qua thiết bị RO

Độ dẫn điện

1-10μs/cm

Độ PH

6.5-9.0

Nhiệt độ

5-35

Độ cứng

0.5PPm

Chất cặn bẩn

1um

 Chất hữu cơ

0.5PPm

Chất oxy hóa

0.2PPm

         Si líc

0.2PPm

   Nguyên tử          kim loại nặng

0.1PPm

      áp suất      

nước cấp

0.25-0.4Mpa

áp suất nước thành phẩm

áp suất nước thành phẩm cao hơn áp suất nước tạp chất  0.05-0.1Mpa,chênh áp màng quyết định lưu lượng và nhiệt độ


客服中心

Liên hệ
0888998694
0941024305

展开客服