Chào mừng quý khách hàng đến với trang Website chính thức của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ hết lòng phục vụ quý khách hàng !
Vị trí của bạn:Trang chủ>>Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu

Công ty TNHH thiết bị xử ly nước PND Việt Nam
Điện thoại:0888998694

Điện thoại di động:
Fax:
Địa chỉ: Số 186B Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung quận Thanh Xuan Hà Nội

Giới thiệu


Được thành lập vào năm 90 của thế kỷ XX tại thành phố Seattle của Mỹ, tính đến nay công ty PUNAIDE Hoa Kỳ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các thiết bị, vật tư công nghệ xử ly nước theo tiêu chuẩn (công nghệ) EDI – là 1 trong những ( Công nghệ) xử ly nước thải hiện đại rất được ưa chuộng tại Mỹ,  đặc biệt là cung cấp nước sạch cho khu vực Tay Mỹ. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường và mong muốn đem sản phẩm tới gần hơn nữa với khách hàng Việt Nam, chúng tôi - Công ty TNHH thiết bị xử ly nước PND Việt Nam vinh dự trở thành nhà phan phối độc quyền của công ty PUNAIDE Hoa Kỳ tại Việt Nam.
Các sản phẩm của công ty chúng tôi gồm có: 
Hệ thống, thiết bị lọc nước tinh khiết công nghệ EDI.
Hệ thống thiết bị xử ly nước cho bệnh viện, sản xuất nước cất phục vụ cho ngành sản xuất dược phẩm, y tế, ngành vi điện tử, ngành công nghiệp phát điện, phòng thực nghiệm.
Các thiết bị lọc nước tinh khiết sử dụng màng thẩm thấu ngược RO
Các thiết bị xử ly nước công nghiệp và dan dụng.
Máy lọc nước gia đình
Các linh kiện thiết bị tự động hóa như: Máy biến tần PLC...
Dung dịch xử ly khí thải cho ô tô .....
Công ty chúng tôi cam kết rằng, các sản phẩm, thiết bị xử ly nước sạch theo công nghệ Mỹ của Công ty TNHH thiết bị xử ly nước PND Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quy khách hàng. Với các tiêu chí nghiêm ngặt, yêu cầu cao về chất lượng cùng đội ngũ quản ly kỹ thuật có kinh nghiệm, kĩ năng chuyên môn cao và sự quan tam chăm sóc khách hàng chu đáo nhiệt tình sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp xử ly nước ngày càng chất lượng phát triển nhanh hơn nữa.
Chúng tôi rất mong muốn được chào đón quy khách hàng đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm của Công ty TNHH thiết bị xử ly nước PND Việt Nam! Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quy khách hàng những dịch vụ tiếp đón và sản phẩm chất lượng nhất.

客服中心

Liên hệ
0888998694
0941024305

展开客服